Hotline: 0978570245 Email: [email protected] 34 Lê Duẩn, P.903, Tầng 9, Tòa Nhà Diamond Plaza, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN VINAFLOOR Chuyên kinh doanh thảm trải sàn nhập khẩu cao cấp

Cỏ sân bóng

Thông tin chi tiết

Thiết kế ý tưởng

Hệ thống sân bóng đá Bellinturf được thiết kế đặc biệt để kết hợp khả năng chơi bóng, độ bền và nhu cầu của các hoạt động bóng đá giúp các vận động viên đạt được hiệu suất hoàn hảo. Bellinturf kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng, độ bền và hình thái cỏ một cách độc lập để đảm bảo hệ thống mặt cỏ hoạt động ở mức tiêu chuẩn cao nhất cho quanh năm. Sự linh hoạt của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu khách hàng đã tạo nên sự khác biệt hoàn toàn so với những đối thủ khác.

 

 

 

 

 

Giới thiệu Vinafloor

- Cty Vinafloor chuyên tư vấn, sản xuất, nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt hoàn thiện các dòng thảm cỏ trải sân thể thao thi đấu trong và ngoài nước. Chúng tôi cũng là đơn vị chuyên xuất khẩu cỏ ra 220 quốc gia trên thế giới. 

 

- Ưu điểm của cỏ Vinafloor: Màu sắc đẹp, độ bền cao, đa dạng tiêu chuẩn, thể loại phù hợp với các đặc tả hoặc nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng. Đặc biệt, Vinafloor cung cấp giá tốt nhất Việt nam và dịch vụ thi công, bảo hành chuyên nghiệp và uy tín. 

 

- Liên hệ tư vấn & nhận mẫu: Quý khách có nhu cầu đầu tư sân cỏ nhân tạo, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, dự toán, trình mẫu, báo giá và giải pháp thi công cỏ theo tiêu chuẩn quốc tế.