Hotline: 0978570245 Email: [email protected] 34 Lê Duẩn, P.903, Tầng 9, Tòa Nhà Diamond Plaza, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN VINAFLOOR Chuyên kinh doanh thảm trải sàn nhập khẩu cao cấp

Mẹo khi chọn mua thảm trải sàn văn phòng


Bạn đã biết để lựa chọn được thảm văn phòng cần những gì chưa? Trong bài viết này tôi sẽ giúp bạn hiểu và chuẩn bị những thông tin cần thiết để làm việc với nhà cung cấp thảm trải sàn, cũng như giúp bạn có những tiêu chí để đưa ra quyết định hiệu quả khi chọn mua thảm văn phòng.
 
 
 
 
 
 

Hiểu rõ mục tiêu và nhu cầu của mình

 
Việc hiểu rõ được mục đích và nhu cầu cộng sự chuẩn bị chu đáo là bạn đã đạt được 60% sự thành công. Vì vậy trước khi quyết định mua thảm trải sàn bạn phải xác định thật rõ mục đích và nhu cầu của mình là gì.
 
Mục đích của bạn rõ ràng là sử dụng để trải thảm cho văn phòng nhưng cụ thể hơn nữa là gì? Ví dụ: Bạn muốn văn phòng chuyên nghiệp và sang trọng hay chỉ là tạo sự thoải mái cho nhân viên và khách hàng, …
 
 
 
 
 
 
Nhu cầu của con người là vô tận, nó thường được xác định dựa trên mục tiêu và nguồn lực của chúng ta. 
Ví dụ: Bạn cần loại thảm trải sàn sang trọng, có tông màu sáng, diện tích 100m2 với chi phí không quá 50 triệu đồng. Đây là một nhu cầu khá rõ ràng với một người bình thường khi xác định tấm thảm trải sàn.
 
Vì sao phải xác định rõ mục tiêu và nhu cầu của bạn khi mua thảm trải sàn cho văn phòng sẽ được chúng tôi giải đáp trong những nội dung tiếp theo của bài viết này.
 
 
 
 
 
 

Chọn phù hợp với thảm trải sàn với không gian phòng

 
Đây là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến việc lựa chọn một tấm thảm trải sàn phù hợp. Bạn phải nắm thật rõ những thông tin như: Diện tích phòng, tông màu của không gian văn phòng, vị trí sẽ lắp đặt, …
 
Bạn là một người không sành về thiết kế nội thất? Đừng lo, chỉ cần bạn cung cấp đầy đủ những thông tin trên cho nhà cung cấp thảm trải sàn văn phòng chắc chắn những lo lắng của bạn sẽ được giải đáp. Với kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm của họ sẽ giúp bạn. Thay vì mất thời gian nghiên cứu lĩnh vực mình không chuyên hãy chia sẻ để có nhiều thời gian hơn cho bản thân và gia đình..
 
 
 
 
 
 

Hiểu về thảm văn phòng các loại

Bạn phân vân trên trường có những loại thảm trải sàn văn phòng nào? Tối đa phần này sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi đó.
 
Đầu tiên là chất liệu được sử dụng để tạo nên những tấm thảm. Có 5 chất liệu thường được sử dụng bao gồm: Len, PP tổng hợp, Acrylics, polyester, Nylon…
 
Trong quá trình sản xuất cũng như ứng dụng thực tế thảm văn phòng sẽ được chia làm 2 loại:
 
 
 
 
 
 
 
- Thảm cuộn trải sàn cho văn phòng:
 
Đây là dòng thảm chuyên dùng cho các văn phòng. Đặc điểm của loại thảm này là độ đàn hồi cao phù hợp cho khu văn phòng có diện tích vừa trở lên, dễ thi công, dễ tháo lắp, chống bẩn chống nước khá tốt, …
 
- Thảm cuộn trải sàn cho văn phòng
 
Dòng thảm cuộn có khung giá khá rộng nên phù hợp với nhiều đối tượng cụ thể có: Thảm cuộn văn phòng giá rẻ, thảm cuộn văn phòng cao cấp, …
 
 
 


 
 
 
- Thảm gạch – thảm tấm – thảm ghép trải sàn cho văn phòng:
 
Đây là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay. Với kích thước trung bình 50x50cm với nhiều mẫu khác nhau, có thể sử dụng một màu hoặc đan xen các màu với nhau.
 
Đặc điểm nổi bật của loại thảm này là dễ thi công lắp đặt, lớp đế làm bằng nhựa PVC chống trượt, bề mặt thảm có độ đàn hồi cao phù hợp cho khu văn phòng nơi có mật độ đi lại cao, giá thành phù hợp cho nhiều đối tượng.
 
Tùy vào những yếu tố không gian như tôi đã trao đổi, bạn có thể chọn cho mình những mẫu thảm tấm phù hợp với sở thích hay không  gian văn phòng của bạn.

 

 

 

 

Lựa chọn nhà cung cấp thảm trải sàn

Khi bạn đã hiểu về các loại thảm của nó, thì việc tiếp theo là bạn cần tìm cho mình một đơn vị, một nhà cung cấp để giúp bạn thực hiện. Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp thảm văn phòng, tôi tin với những kinh nghiệm của các bạn sẽ tìm được một nhà cung cấp có chuyên môn và kinh nghiệm, uy tín, chất lượng và giúp bạn chọn được mẫu thảm phù hợp. with target item and your request.
 
 
Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nội dung nói chung và thảm trải sàn nói riêng, Vinafloor tự tin sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, dịch vụ thi công lắp đặt và tín hiệu bảo hành.
 
 
 
 
 
 
 
Đặc biệt, tôi là đơn vị nhập khẩu thảm trực tiếp từ các nước Châu Á, Châu Âu cam kết các trường thị trường tốt nhất. Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.   
 
Hy vọng với những nội dung mà tôi đã chia sẻ có thể giúp bạn tìm được sản phẩm chất lượng phù hợp với bạn. Và đặc biệt sẽ tìm được cho mình một nhà cung cấp uy tín, chuyên nghiệp. Nếu bạn quan tâm, hãy liên hệ với chúng tôi.