Hotline: 0978570245 Email: [email protected] Tầng 1, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN VINAFLOOR Chuyên kinh doanh thảm trải sàn nhập khẩu cao cấp

Sàn nhựa giả gỗ bao nhiêu tiền 1m2


Sàn nhựa giả gỗ bao nhiêu tiền 1m2 là tiêu đề được nhiều người tìm kiếm trên mạng xã hội. Sàn nhựa giả gỗ bao nhiêu tiền 1m2 tùy thuộc vào nhiều yếu tố, chủ yếu là chất lượng sản phẩm. Chẳng hạn như giá cả tùy vào thương hiệu, chất liệu nguyên liệu sản xuất nguyên sinh hay tái chế, độ dày sản phẩm, loại dán keo hay hèm khóa... Cùng với Vinafloor, chúng ta đi tìm hiểu chi tiết sản phẩm để trả lời cho câu hỏi giá sàn nhựa giả gỗ...

1 Sàn nhựa tự dán 

Trong lĩnh vực sàn nhà hoàn thiện, sàn nhựa tự dán (self-dryback vinyl flooring) là tấm vinyl có keo sẵn. Khi sản xuất sàn nhựa, nhà máy sx luôn lớp keo sẵn sau lưng tám sàn. Loại keo này là keo nhiệt, vì vậy, keo rất mỏng và chỉ lột ra dán. Chúng ta cứ tưởng tưởng các loại decal, keo 2 mặt thường dùng thì, tấm sàn nhựa pvc hay vinyl có keo sẵn cùng vậy. Chỉ cần lột lớp giấy lưng ra là dán trực tiếp lên sàn nhà, mà không cần thêm keo gì hết. Loại keo nhiệt này sàn càng đi nhiều càng ăn sâu vào nền nhà hoặc tường nhà. Sàn tự dán có thể dán lên sàn nhà hoặc tường nhà hoàn thiện.

Sàn nhựa tự dán (adhensive vinyl flooring) không những có màu gân gỗ. Loại sàn nhựa có tất cả cả màu sắc. Chẳng hạn như màu vân đá (stone color), màu vân thảm (carpet texture), màu vân terrazzo, màu đá mài, màu gạch bông... Tiện ích của loại sàn tự dán là không cần keo dán, không cần mua thêm keo. Cứ lột ra là dán. Nhanh chóng, hiệu quả. Tuy nhiên, đây là loại sàn mì ăn liền, làm liền và xài liên. Nên thời gian chỉ là ngắn hạn. Nếu quý khách cần sàn tốt hơn, bền hơn, lâu dài hơn thì chọn loại sàn nhựa dán keo rời, loại sàn hèm khóa... Vì vậy, giá sàn nhựa tự dán giả gỗ rẻ nhất trong các loại sàn nhựa. Quý khách cần báo giá sàn này, vui lòng liên hệ Vinafloor hoặc gọi điện thoại để được tư vấn, báo giá sàn tự dán. 

Call Us: 0978 570 245

 

2 Sàn nhựa dán keo 

Khác lắm với sàn tự dán, sàn nhựa dán keo có những ưu điểm riêng. Sàn nhựa dán keo còn gọi là sàn vinyl tấm (luxury vinyl tiles flooring "LVT"). Loại sàn nhựa LVT này sử dụng rộng rãi trong mọi công trình sàn hoàn thiện. Hiện nay, thị trường Việt Nam từ HCM, Đà Nẵng, Hà Nội các công trình sử dụng vinyl đều làm loại sàn nhựa dán keo. Chủ yếu là sàn dán keo dày 2.5mm hoặc 3.0mm. Loại sàn này đảm bảo hơn cả trong quá trình sử dụng, bền lâu, chắc chân, không bị nhún, không bị cong vênh, không mối mọt, tính ma sát tốt... Sàn nhựa dán keo hầu hết sử dụng cho công cộng, văn phòng, khách sạn, nhà hàng, trường học. Ưu điểm của loại sàn nhwuaj dán keo là dễ thi công, chắc chắn, bền, đẹp và sửa chữa thay thế dễ. 

Với sàn nhựa dán keo (keo rời) không những chỉ có vân gỗ, mà còn có các loại vân. Sàn nhựa dan skeo vân thảm, vân đá, vân xi măng, vân bê tông, vân terrazzo, vân gạch bông và vân vân... Hầu như vân nào cũng có, cũng đẹp, cũng sang trọng và chắc chắn. Chẳng hạn như, các công ty thiết kế họ chọn sàn nhựa dán keo rời 3mm các loại vân gỗ và vân đá bê tông phối với nhau cho văn phòng. Ngoài thảm trải sàn ra, thì sàn vinyl dán keo vân gỗ và vân đá sử dụng nhiều nhất. 

Ưu điểm của loại sàn nhựa dán keo 3.0mm là gì?

- Tính thẩm mỹ cao, dễ phối màu

- Thi công nhanh, dễ thay thế, sửa chữa, đi dây điện, thay đổi thiết kế

- Sử dụng lâu dài, đặc biệt là khu công cộng 

- Dễ vệ sinh, không mối mọt

- Màu sắc cập nhật liên tục

Sàn nhựa dán keo luôn có tính năng ưu Việt trong các công trình nội thất. Với những tính năng vượi trội đó, giá thành của sàn nhựa dán keo cũng không rẻ. Tuy nhiên, giá cả cũng thay đổi hoặc định giá với từng dòng sản phẩm. Chẳng hạn như thương hiệu sản phẩm, chất lượng sản phẩm 2mm, 2.5mm, 3.0mm, 5.0mm, 6.0mm và 7.0mm. Dán keo cũng có độ dày 5/6/7mm. Và tùy theo lớp phủ bề mặt. Một đặc điểm khác là sàn nhựa nguyên sinh hay tái chế. Giá sàn nhựa nguyên sinh bao giờ cũng cao hơn giá sàn nhựa tái chế. Vì vậy, để biết giá sàn nhựa dán keo bao nhiêu 1m2 vui lòng liên hệ Vinafloor để tư vấn.

Call Us: 0978 570 245 

3 Sàn nhựa giả gỗ hèm khóa 

Sàn nhựa giả gỗ hèm khóa là vật liệu hoàn thiện sàn nhà mới. Đây là vật liệu sàn thông minh, được phát triển những năm 2018 đến nay và trở thành sản phẩm được ưa chộng. Sự ra đời của sàn nhựa hèm khóa đã đánh bại sàn gỗ công nghiệp và tự nhiên truyền thống. Bởi tính năng ưu Việt vượt trội của sàn hèm khóa. Sàn hèm khóa là vật liệu sàn nhà hoàn thiện bằng chất liệu vinyl, có ngàm khóa âm dương bởi công nghệ hèm Unilin, Valinge, T14F... Sàn nhựa hèm khóa đẹp tự nhiên, màu sắc thật như gỗ tự nhiên, đá, tự nhiên, bê tông tự nhiên, ceramic tự nhiên, terrazzo tự nhiên và thảm sàn tự nhiên. Sự vượt trội về màu sắc, sản phẩm tính năng, thi công, sử dụng đã làm nên giá trị của sàn nhựa hèm khóa hơn hẳn các loại sàn gỗ khác.

Sàn nhựa hèm khóa có 02 loại: 

- Sàn nhựa hèm khóa dẻo ( sàn vinyl hèm khóa dẻo)

- Sàn nhựa hèm khóa spc (loại bột đá nhiều).

Mỗi dòng sàn có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Về giá, sàn nhựa hèm khóa giả gỗ có giá khác nhau do tính năng khác nhau, thể loại khác nhau và độ dày khác nhau. Giá sàn nhựa hèm khóa giả gỗ bao nhiêu một m2 vui lòng liên hệ Vinafloor để được tư vấn chi tiết.

Call Us: 0978 570 245 

4 Sàn nhựa giả gỗ chống nước

Điểm đặc biệt của sàn nhựa giả gỗ là gì? Đó là tính năng chống nước. Hay còn gọi là khả năng chịu nước. Với sàn gỗ công nghiệp, khi gặp nước đểu nở ra và vênh sàn. Sàn gỗ công nghiệp gặp nước hầu hết đểu thấm nước và nở sàn ra, tạo nên những triệu con vi khuẩn rất ớn lạnh. Ấy là chưa kể gặp mối mọt. Mối mọt rất thích mùi sàn gỗ và dễ ăn mòn sàn ngay. Trong khi đó, sàn nhựa đánh tan mọi lo toang về ngập nước và mối mọt. Cái hay ở chỗ, sàn nhựa ngập nước vẫn xài tốt và rất tốt. Nhiều công trình của Vinafloor thi công xong sàn bị ngập nước do gia chủ quên đóng cửa sổ hoặc hệ thống nước tòa nhà bị bể... Sàn vẫn xài êm ấm. Chính vì vậy, giá sàn nhựa giả gỗ chống nước bao nhiêu 1m2 thì chúng ta đã hiểu rồi. 

- Sàn nhựa giả gỗ chống nước dán keo

- Sàn nhựa giả gỗ hèm khóa chống nước 

Tuy nhiên, dù là bản chất sàn nhựa là chống nước. Khách hàng cũng nên chọn lựa những dòng sàn nhựa, sàn vinyl, sàn hèm khóa chất lượng. Hiện nay, thị trường có phong phú chủng loại sàn nhựa, sàn vinyl. Khách hàng nên phân biệt, kiểm tra những dòng sàn nhựa, những thương hiệu sàn vinyl chất lượng và chất lượng cao. Để tiết kiệm thời gian, Quý khách hàng có thể gọi Vinafloor để được tư vấn thương hiệu sàn nhựa chống nước chất lượng và giá thành.

Call us: 0978 570 245 

5 Các thương hiệu sàn nhựa giả gỗ nổi tiếng

Thị trường sàn nhựa giả gỗ Việt Nam đang rất phong phú. Đủ mọi chủng loại giá thành từ rẻ tới cao. Với khách hàng là nhà dân, các công trình, nhà thầu, tư vấn thiết kế và chủ đầu tư, chúng ta nên chọn những dòng sàn nhựa chất lượng hoặc tương đối chất lượng. Những thương hiệu chất lượng sẽ giúp cho công trình hoàn thiện sàn của chúng ta bình ổn lâu dài hơn. Đặc biệt là các văn phòng lâu dài và khách sạn lâu dài. Kể cả nhà, trường học cũng vậy. Cùng với Vinafloor- đơn vị chuyên tư vấn, cung cấp và thi công sàn nhựa giả gỗ trong nhiều năm qua, chúng tôi đề xuất các thương hiệu như sau: 

- Sàn nhựa Goodflor

- Sàn vinyl Interflor

- Sàn vinyl Novalis

- Sàn nhựa Interface

- Sàn nhựa Kingflor

- Sàn vinyl Luxflor

- Sàn nhựa Unitec

- Sàn nhựa Deluxe

- Sàn vinyl Spacef

- Sàn nhựa XFloor

- Sàn vinyl Grabo 

- Sàn nhựa Responsive 

- Sàn vinyl Aladdin 

- Sàn nhựa Polyflor 

- Sàn vinyl Tandus

- Sàn nhựa Amstrong 

 

6 Giá sàn nhựa giả gỗ hèm khóa

Giá sàn nhựa giả gỗ hèm khóa đa dạng. Sàn nhựa hèm khóa dẻo, sàn hèm khóa spc. Sàn hèm khóa dày 4mm, 5mm, 6mm... Giá sàn hèm khóa nguyên sinh, tái chế rất đa dạng. Giá sàn phong phú , đủ loại.. tuy nhiên, để có được giá tốt, sàn chất lượng thì luôn tìm hiểu kỹ trước khi chọn lựa sử dụng. 

- Giá sàn nhựa hèm khóa vinyl dẻo 4mm: 385k/m2 (nguyên sinh)

- Giá sàn nhựa hèm khóa vinyl dẻo 5mm: 425k/m2 (nguyên sinh)

- Giá sàn nhựa hèm khóa spc 4mm: 285k/m2

- Giá sàn nhựa hèm khóa spc 5mm: 335k/m2

 

7 Tấm nhựa giả gỗ giá bao nhiêu 

Giá sàn nhựa giả gỗ bao nhiêu? Đó là cầu hỏi nhiều người quan tâm. Thực tế, tấm sàn nhựa tự dán, dán keo, hèm khóa, độ dày, chất liệu, lớp phủ giá khác nhau. Mỗi công thức sàn nhựa khác nhau, đều có giá khác nhau. Chính vì vậy, không có giá chung. Chỉ có giá từng sản phẩm. Mỗi sản phẩm một giá và đó là lý đo khi tham khảo, giá, khách hàng cần được tư vấn. 

Một số giá cả cụ thể như sau:

- Giá tấm sàn nhựa giả gỗ 2mm: 165k/m2

- Giá tấm sàn nhựa vân gỗ 3mm: 205k/m2

- Giá tấm sàn nhựa hèm khóa giả gỗ: 285k/m2

- Giá sàn sàn vinyl giả gỗ hèm khóa: 350k/m2

 

8 Một hộp sàn nhựa giả gỗ bao nhiêu m2

Sàn nhựa được đóng trong thùng giấy carton để dễ di chuyển. Mỗi thùng carton chứa đựng những tấm sàn nhựa đều nhau. Các thùng carton sàn nhựa được sếp đều trong pallet và chất trong container. Sàn nhựa đơn vị tính bằng m2.  Định mức giả gỗ dán keo 24 tấm / thùng carton giấy = 3.34m2 x 165.000vnđ/m2 = 551.100vnđ 

 

9 Sàn nhựa giả gỗ bao nhiêu tiền 1m2

Sàn nhựa như đã trình bày ở trên có nhiều chủng loại, độ dày khác nhau. Sự khách nhau về độ dày, chủng loại sẽ khác nhau về giá thành sản phẩm. Thương hiệu sàn giả gỗ khác nhau cũng sẽ khác nhau về giá. Với sàn nhựa tự dán sẽ có giá rẻ. Sàn nhựa dán keo 2mm, 3mm sẽ có giá vừa phải. Và sàn nhựa hèm khóa luôn có giá cao hơn hoặc rất cao. Chẳng hạn như thương hiệu sàn nhựa giả  gỗ Novalis dày 6.5mm giá 850.000vnđ/m2. Tuy nhiên, sàn nhựa Spacef 2mm keo rời có giá 135-185.000vnđ/m2. 

 

10 Vinafloor nhà CC & Thi công sàn nhựa giả gỗ uy tín 

Tại thị trường Việt Nam hôm nay, có nhiều đơn vị cung cấp và lắp sàn nhựa. Tuy nhiên, Vinafloor là đơn vị hàng đầu Việt Nam về sàn nhựa giả gỗ. Chuyên cung cấp, tư vấn, nhập khẩu và thi công sàn nhựa. Các loại sàn nhựa giả đá, thảm, gỗ, bê tông, hèm khóa... Cty Vinafloor với đội ngũ nhân sự đa dạng, đội hình mạnh luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm sàn nhựa chất lượng, thi công thẩm mỹ. Chọn đơn vị cung cấp và lắp sàn giả gỗ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Vinafloor để được tư vấn.

Call: 0978 570 245 

Click vào xem danh mục sàn nhựa giả gỗ Vinafloor 

Xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VINAFLOOR

ĐC: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp HCM

Website: www.vinafloor.vn 

Email: [email protected]

Hotline: 0978 570 245 (viber, whatupps)

https://www.facebook.com/Vinafloor/ 

https://www.youtube.com/vinafloor