Hotline: 0978570245 Email: [email protected] 34 Lê Duẩn, P.903, Tầng 9, Tòa Nhà Diamond Plaza, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN VINAFLOOR Chuyên kinh doanh thảm trải sàn nhập khẩu cao cấp

Sàn chống tĩnh điện cho các công trình


Bạn dự định sử dụng sàn chống tĩnh điện trong thi công trình nhà máy, xí nghiệp,…? Nhưng bạn không biết nó có vượt trội gì cũng như các công trình, dự án của bạn, bạn có nên sử dụng dòng sản phẩm này hay không?
 
Sàn nhựa chống tĩnh điện được biết đến là sàn thế hệ mới, nổi bật hơn sàn nhựa chống tĩnh điện bằng cách sử dụng tối ưu và hiệu quả. Được đánh giá là một trong những sản phẩm sàn có chất lượng cao, đặc biệt là an toàn trong cháy và cháy, loại sàn này càng ngày càng nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ người dùng. 
 
Bạn có thể sử dụng các công cụ vượt trội của dòng sàn này là gì? Và những công trình, dự án nào thì chúng ta nên sử dụng sàn nhựa chống tĩnh điện? Mời quý vị cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
 
 
 
 
 
 
 
 

Sàn chống tĩnh điện có các điểm vượt trội?

 
 
Nhiều nhà thầu, chủ đầu tư và người dùng sau khi trải nghiệm sử dụng sàn nhựa chống tĩnh điện, đã cho đây là một trong những sản phẩm sàn nhựa có khả năng chống cháy và cháy chất lượng tốt nhất. 
 
Không chỉ vậy, sản phẩm nhựa này còn thuyết phục người dùng bằng khả năng chống mài mòn và vượt trội. Mang đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất ở chính không gian nhà ở, kinh doanh của mình. 
 
 
 
 
 
 
 

Những công trình, dự án nào nên sử dụng sàn nhựa chống tĩnh điện?
 

 
Với các tính năng vượt trội như trên, sàn chống tĩnh điện hiện là dòng sản phẩm được người dùng ưa chuộng. Và mặc dù được áp dụng ở không gian, dòng sàn nhựa cũng mang đến sự hài lòng cho khách hàng bằng chính những khả năng được ưu tiên của mình. 
 
Cụ thể, khách hàng có thể áp dụng sản phẩm nhựa dẻo trong thi công các khu văn phòng có hệ thống máy móc cần thiết, các nhà máy điện tử. Bên cạnh đó, sản phẩm nhựa dẻo này sẽ là sự lựa chọn hoàn chỉnh cho các công trình cần thiết như bệnh viện, phòng thí nghiệm, cơ sở, trung tâm kiểm tra,… vừa nâng cấp chuyên nghiệp của cơ sở, vừa đảm bảo độ an toàn cao trong quá trình sử dụng lâu dài.