Hotline: 0978570245 Email: [email protected] 34 Lê Duẩn, P.903, Tầng 9, Tòa Nhà Diamond Plaza, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN VINAFLOOR Chuyên kinh doanh thảm trải sàn nhập khẩu cao cấp

Sàn vinyl là lựa chọn thông minh cho văn phòng ?


Không quá khó bảo vệ sinh, giải quyết kỹ thuật như thảm trải sàn, tái khắc phục nhược điểm thấm nước của sàn gỗ. Nhờ sự ưu tiên này mà sàn vinyl nổi lên như một danh sách vô cùng hoàn hảo cho không gian làm việc và tại các ốc nâng cấp hiện nay.
 
 

Dễ dàng vệ sinh khi có sàn vinyl!

 

Other with the thường xuyên yêu cầu nhiều nỗ lực trong bảo vệ sinh, quản trị. Sàn vinyl có mặt phẳng và chống bụi bẩn tốt hơn rất nhiều, nhờ đó mà vấn đề vệ sinh vô cùng dễ dàng.
 
Chưa có khả năng chống nước, cảm ứng nước 100% của loại sàn này, dù bạn có vô tình làm rơi nước thì cũng không cần lo lắng mấy. Chỉ một khăn lau có thể lau sạch sẽ toàn bộ mà không ảnh hưởng gì đến sàn vinyl cả. This true is the same feature is the same same best that you do the environment make up, also as not time of the house back up, vô cùng sạch sẽ, an toàn và dễ chịu.
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Ý kiến ​​thiết kế hoa văn tùy biến

 
 
Bạn muốn hoa văn giả gỗ? vinyl hoàn toàn làm được, bạn muốn hoa văn giả đá? vinyl cũng được làm. Hay đơn giản bạn muốn trơn màu thì cũng được nhé!
 
Với khả năng in ấn đài của các hãng sàn hiện nay mà hoa văn trở nên vô cùng dễ dàng.
 
Nhờ đó mà các thiết kế trước đây không thể thực hiện được nay đã được thực hiện. Open out a direction of new design for all the content device.
 
Sàn vinyl giúp dễ dàng tái hiện nhiều cảm xúc mà người thiết kế muốn thể hiện trong tác phẩm của mình. Nhờ đó mà các thiết kế nội thất có thể tự do hơn trong các lựa chọn.
 
 
 
 

 

 

Vinyl và không gian văn phòng

 
 
Văn phòng là nơi mọi nhân viên làm việc, tạo ra những giá trị lớn cho doanh nghiệp. Vì vậy mà nơi đây cũng được chau chuốt nhất để giúp cho nhân viên có thể thoải mái làm việc.
 
Với khả năng vệ sinh dễ dàng, ít bẩn. Sàn vinyl giúp cho cả không gian trở nên vô cùng sạch và thoải mái. Không chỉ thế cũng tiết kiệm nhiều chi phí về bảo dưỡng và vệ sinh.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Âm thanh khả năng của sàn cứng như sàn gỗ trước đây không tốt. Sàn vinyl tuy đã phục hồi được nhiều phần, nhưng vẫn chưa thể hoàn thành. Tất cả vẫn tốt hơn sàn gỗ rất nhiều. Vì thế mà các thiết kế nhà được khéo léo đưa ra những tấm thảm xen kẽ để tạo ra những không gian yên tĩnh đặc biệt như phòng họp.
 
Tất cả sàn nhựa vinyl tự nhiên cũng có những điểm như mùi khó chịu, thế nhưng nhờ công nghệ mới mà mùi nước này đã được xử lý tốt hơn trước đây rất nhiều, từ đó mà không gây khó chịu khi sử dụng.