Hotline: 0978570245 Email: [email protected] 34 Lê Duẩn, P.903, Tầng 9, Tòa Nhà Diamond Plaza, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN VINAFLOOR Chuyên kinh doanh thảm trải sàn nhập khẩu cao cấp

Sàn vinyl Vinafloor cho nhà xưởng tại Đà Nẵng


Nhà xưởng là không gian không giống với những môi trường khác, bởi nó là nơi thường xuyên phải chịu nhiều tác động khác nhau do các hoạt động sản xuất liên tục. Do đó, sàn nhà phù hợp với môi trường này cũng phải đáp ứng rất nhiều yêu cầu khác nhau như chống nước, chống cọ xát, chống ẩm mốc, chống cháy,… Vì vậy, nhiều chủ đầu tưi đã lựa chọn sàn vinyl để sử dụng cho môi trường đặc thù này.

 

Đặc điểm sàn nhà Vinyl phù hợp với nhà xưởng

 

Nếu như sàn gỗ đắt đỏ và không an toàn cho nhà xưởng do hoạt động sản xuất sẽ gây ẩm mốc, mối mọt còn sàn đá dễ trơn trượt, nguy hiểm khi thi công, làm việc thì sàn vinyl là giải pháp hoàn hảo để sử dụng cho môi trường này. Sàn vinyl có thể khắc phục các nhược điểm của hai loại sàn trên và đem đến giải pháp hữu hiệu trong môi trường công xưởng bởi những ưu điểm vượt trội của riêng nó:

- Có độ bền về cơ, lý, hoá cao, có thể chịu được các tải trọng và tác động lớn từ môi trường bên ngoài

- Khả năng chống cháy chịu nhiệt tốt trong nhiều môi trường khác nhau

- Có khả năng kháng nước, chống ẩm, chống mốc, mối mọt rất tốt trong quá trình sản xuất

- Sàn vinyl có độ bám dính phù hợp, không bị trơn trượt khi di chuyển trên mặt sàn

 

 

- Chức năng cách âm, cách nhiệt hiệu quả, đáp ứng yêu cầu của môi trường nhà xưởng sản xuất

- Sàn dễ dàng vệ sinh, không tốn nhiều thời gian ,công sức khi thi công làm sạch

- Bảo hành lâu dài và bạn sẽ an tâm hơn khi tuổi thọ của nó lên tới 20 năm tùy vào từng loại sàn

- Thiết kế, mẫu mã ấn tượng, kết cấu độc đáo, được mô phỏng từ các mẫu đá, vân gỗ có thật trong tự nhiên

 

Phân loại sàn vinyl dùng cho từng nhà xưởng khác nhau

 

Sàn vinyl trên thực tế bao gồm rất nhiều loại, để phù hợp với từng môi trường nhà xưởng khác nhau. Chúng tôi sẽ có sàn tấm và sàn cuộn, mỗi loại này sẽ mang một đặc điểm khác nhau, tùy vào từng môi trường để sử dụng cho phù hợp.

 

 

- Sàn nhựa dạng tấm có cấu tạo khá đồng nhất và không có các lớp riêng biệt. Sàn được sử dụng nguyên liệu từ bột đá, nhựa pvc, cac

bon và một số phụ gia khác tạo nên. Bởi vậy, sản phẩm hoàn thiện cũng mang đặc điểm khác nhau, để phù hợp với từng vị trí và công trình nhà xưởng cụ thể. Sàn vinyl đồng nhất dạng tấm này được dùng trong các nhà máy có các trang thiết bị nặng và phải di chuyển thường xuyên, tiếng ồn nawgj do đặc tính chịu lực nén, khả năng chịu mài mòn, độ đàn hồi tốt của vật liệu.

- Song đó, sàn vinyl dạng cuộn lại được cấu tạo chia thành 2 loại riêng biệt là đồng nhất và nhiều lớp. Nguyên liệu chính sản xuất nên loại sàn cuộn này cũng là bột đá, nhựa pvc và một số chất phụ gia. Sàn vinyl nhiều lớp lại có từ 4 đến 5 lớp, có thể kháng khuẩn và chống nấm mốc, mài mòn. Loại sàn này phù hợp nhất trong môi trường khu công nghiệp và sản xuất linh kiện điện tử, các văn phòng nhà máy.

Do đó, tùy vào đặc điểm và hình thức sản xuất của nhà xưởng để lựa chọn loại sàn cho phù hợp.