Hotline: 0978570245 Email: [email protected] 34 Lê Duẩn, P.903, Tầng 9, Tòa Nhà Diamond Plaza, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN VINAFLOOR Chuyên kinh doanh thảm trải sàn nhập khẩu cao cấp

Sử dụng Sàn Nâng Kỹ Thuật tiện lợi tại Đà Nẵng


Một trong những lựa chọn lắp đặt sàn chắc chắn cho các văn phòng hay môi trường nhiều thiết bị là Sàn Nâng Kĩ Thuật. Sàn được lắp đặt trên bề mặt phẳng bằng hệ thống chân đế.
Sàn nâng kỹ thuật (còn biết với tên sàn thông minh, sàn kỹ thuật chống tĩnh điện) là loại sàn giúp tạo ra một khoảng không giữa các tấm sàn với sàn bê tông nhờ hệ thống chân đế nâng. Điểm nổi bật của loại sàn này là có thể tùy vào mục đích sử dụng mà chọn loại tấm sàn phù hợp cho nhà mình.

Cấu tạo sàn nâng

 
Sàn nâng chủ yếu gồm 3 phần: Tấm bề mặt, thanh ngang và chân đế
- Tấm bề mặt: được cấu tạo xung quanh là thép không gỷ và ở giữa là 1 lớp bê tông đúc. Chúng có độ dày từ 28mm-40mm, thông thường các công trình sử dụng 33mm hoặc 35mm là đủ tiêu chuẩn. Kích thước của tấm là 50cmx50cm hoặc 60cmx60cm. Bề mặt được phủ bằng sơn Epoxy, HPL, sàn vinyl, Sàn Vinyl chống tĩnh điện và Thảm trài sàn
- Thanh đà: Là thép không gỉ có tính định hình rất cao, rất khó bị cong vênh khi tác động từ bên ngoài. Thanh đà có chiều dài dưới 60cm.
- Chân đế: có hình trụ và chịu trọng tải tốt, chúng cũng được làm từ thép không gỷ. Chân đế có chiều dài thì 5cm-100cm, tùy theo yêu cầu của các công trình. 
 
 
 
 
 
 
 

Phân loại sàn Nâng

 
Sàn nâng có rất nhiều loại nhưng có 3 loại chủ yếu được cung cấp trên thị trường: Sàn nâng chưa hoàn thiện, sàn nâng HPL và sàn nâng Anti-static.
 
- Sàn nâng chưa hoàn thiện: là sản phẩm chỉ được sơn 1 lớp sơn Epoxy, sau đó chúng ta sẽ thi công các sản phẩm khác lên bề mặt này như: Thảm trải sàn, sàn vinyl hoặc sàn gỗ.
- Sàn nâng HPL: là sàn nâng hoàn thiện có phủ 1 lớp HPL ở trên lớp này có khả năng chống trầy, chống bám bận, dễ dàng vệ sinh, không cần phủ thêm các sản phẩm khác như thảm trải sàn hoặc sàn vinyl.
- Sàn nâng Anti - Static: Là sàn nâng được phủ 1 lớp vinyl chống tĩnh điện ở trên bề mặt: có khả năng chống tĩnh điện, làm sạch không khí và dễ vệ sinh. Thường loại sàn này thường được dùng trong các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử.
 
 
 

Ưu điểm nổi bật của sàn nâng

 
- Bảo vệ hiệu quả các hệ thống dây điện, cáp điện, ống dẫn nước,… ở dưới sàn
- Giảm độ rung và tiến ồn hiệu quả khi vận hành máy móc trên mặt sàn
- Cực kì an toàn khi xảy ra sự cố về điện
- Chất kiệu không dẫn lửa, hỗ trợ việc di chuyển khi xảy ra hỏa hoạn
- Hạn chế trơn trượt khi di chuyển trên mặt sàn
- Sạch sẽ, khô ráo và thoáng khí hơn so với sàn thường.