Hotline: 0978570245 Email: [email protected] 34 Lê Duẩn, P.903, Tầng 9, Tòa Nhà Diamond Plaza, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN VINAFLOOR Chuyên kinh doanh thảm trải sàn nhập khẩu cao cấp

Tay Vịn Hành Lang

Thông tin chi tiết

Tay vịn hành lang có vai trò vô cùng quan trọng tại các bệnh viện. Chúng giúp bệnh nhân có thể bám vịn để tự di chuyển mà không cần tới sự giúp đỡ của người khác. Độ nhám của tay vịn cao sẽ hạn chế tình trạng trơn trượt, vấp ngã cùng các sự cố nguy hiểm có thể xảy ra.
 
Thiết bị này đã và đang hỗ trợ rất nhiều người gặp khó khăn khi đi lại do chấn thương, sức khoẻ yếu hay tuổi tác. Với chi phí thi công không quá cao mà thời gian sử dụng lại lâu dài, chắc hẳn sản phẩm sẽ còn được ứng dụng nhiều hơn nữa tại các bệnh viện trên toàn quốc.
 

Cấu tạo của tay vịn: 

 
- Được làm từ nhựa cao cấp, bền đẹp, thân thiện môi trường và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
 
- Bên ngoài tay vịn được bọc bằng lớp lót chống trượt chắc chắn làm từ đệm cao su giúp mang lại cảm giác mềm mại, êm ái khi chạm vào.
 
- Đồng thời, Tay vịn hành lang bệnh viện có độ nhám của thanh vịn cao giúp hạn chế tình trạng trơn trượt, vấp ngã hoặc sự cố không đáng có có thể xảy ra. 
 
Tay vịn hành lang còn có thể bảo vệ bề mặt tường hành lang bởi những thiệt hại do xe lăn hoặc xe cáng thương gây ra. Đồng thời, giúp bệnh nhân và mọi người hạn chế té ngã cũng như kháng vi khuẩn phát triển, đem đến một môi trường thoáng mát, sạch sẽ cho bệnh viện, trường học,…