Hotline: 0978570245 Email: [email protected] 34 Lê Duẩn, P.903, Tầng 9, Tòa Nhà Diamond Plaza, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN VINAFLOOR Chuyên kinh doanh thảm trải sàn nhập khẩu cao cấp

Thảm trải sàn luôn là lựa chọn tốt nhất cho văn phòng


Thảm văn phòng luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp khi phải phân vân chọn loại sàn cho văn phòng. Với những thiết kế tuyệt vời, chất lượng hấp thụ âm thanh hiệu quả, tạo điều kiện cho sự di chuyển và quan trọng là tuyệt đối an toàn với người sử dụng.
 
Tuy vậy, có thể việc lựa chọn những tấm thảm văn phòng phù hợp cho từng dự án của bạn là không dễ dàng như vẻ ngoài. Do đó, chúng tôi ở đây để chia sẻ, hỗ trợ và tư vấn một cách toàn diện, đưa bạn qua toàn bộ quá trình chọn thảm văn phòng tốt nhất.
 
 
 
 
 
 

Tại sao thảm trải sàn là lựa chọn tốt nhất cho không gian phòng?

 
- Cho phép bạn đi lại tự do, linh hoạt trong sáng tạo và thiết kế hơn bất kỳ tấm sàn nào khác, thảm trải sàn là sự lựa chọn hoàn toàn cho bất kỳ dự án văn phòng nào!
 
- Với công nghệ tốc độ mới, chúng tôi chọn những nhà sản xuất thảm trang bị điều chỉnh theo yêu cầu của bạn, cung cấp cho bạn những công cụ để tạo ra những thiết kế cho riêng bạn với một mức giá hợp lý
 
- sàn trải nghiệm cho phép bạn sử dụng không gian theo lợi thế của mình bằng cách tạo ra một thiết kế định hiệu thương hiệu của doanh nghiệp mình.
 
 
 
 
 
 
 
 
- Thảm trải sàn lựa chọn là công việc thực thi nhất cho môi trường làm việc hàng ngày, có khả năng hấp thụ và cải thiện âm thanh trong những văn phòng với thiết kế.
 
 
Cannot override the select the options as gỗ, gạch lát, .. có thể phù hợp với nhiều không gian. Khi nào và tại sao thảm phòng là sự lựa chọn lý tưởng trong một số dự án văn phòng của bạn? Lợi ích của việc sử dụng thảm văn phòng so với sàn cứng là gì? 
 

1. Hoạt động thiết kế

 
Chúng tôi giúp bạn tìm ra những giải pháp, đáp ứng nhu cầu sử dụng và bạn có thể tự tìm kiếm những thiết kế và màu sắc cho thảm văn phòng, tạo ra sự khác biệt của chính bạn
 

2. Uber text room

 
Bạn biến dự án thành một dự án hoàn thiện với môi trường bằng cách sử dụng những chế độ tái chế chất liệu, không gây tác động cho môi trường tớ.
 
 
 
 
 
 
 

3. Độ

 
Thường được coi là sự lựa chọn chậm hơn so với sàn gỗ, gạch, .. nhưng bằng bảo trì và bảo vệ sinh đúng cách, thảm trải sàn sẽ có tuổi thọ cao.
 

4. No shock

 
Tĩnh điện là một hiện tượng có thể gây nguy hiểm cho môi trường trong nhà. Bằng cách sử dụng một tấm thảm có khả năng chống tĩnh điện, các vấn đề của bạn sẽ được giải quyết.
 

5. Nghiệm và hiệu quả năng lượng

 
Văn phòng có thể cải thiện xứng đáng với nội dung môi trường thoải mái. Các sợi cảu thảm hoạt động như chất lượng nhiệt tự nhiên, có nghĩa là sàn nhà cảm thấy ấm áp hơn và không hút chân nhanh chóng như các sàn lựa chọn.
 
 
 
 
 
 
 

6.Tuổi thọ của thảm văn phòng

 
Một tấm thảm có chất lượng tuổi thọ từ 5 - 10 năm và vẫn giữ nguyên hình dạng của nó, miễn là bạn biết cách bảo quản đúng cách
 

Các không khác nhau trong văn phòng được sử dụng như thế nào?

 
Xác định xem từng khu vực văn phòng sẽ được sử dụng vào mục đích gì, tần suất và lượng người xem lại hoặc chuyển đồ đạc. Các nhân viên tư vấn và phòng hội nghị có thể yêu cầu mức độ hồi phục của thảm thấp hơn so với các khu vực hành lang hoặc các khu vực chung, thực hiện mức độ sử dụng.
 
 
 
 
 
 

 

Thảm trải sàn có thể xử lý vết bẩn tốt hơn như thế nào?

 
Một điều cần thiết là chọn những loại thảm khác nhau cho từng khu vực khác nhau. Ở những không gian sử dụng chung như: hành lang, canteen văn phòng,.. khả năng xuất hiện vết bẩn là rất cao, hãy sử dụng những tấm thảm có màu sắc trong phạm vi trung bình, có khả năng loại bỏ sự tích tụ hàng ngày của vết bẩn trên thảm văn phòng.
 
Lựa chọn thảm phù hợp với dự án của bạn đòi hỏi phải đánh giá không gian làm việc và xem xét các yếu tố có thể ảnh hưởng tới tấm thảm. Hãy tự trả lời những câu hỏi sau đây để chọn được một tấm thảm cho văn phòng của doanh nghiệp bạn!
 
Vinafloor tự hào là một doanh nghiệp hàng đầu với đội ngũ chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình, đề cao chữ tín và tôn trọng tự do của khách hàng với mục đích biến ý tưởng của khách hàng thành những không gian sống đẹp, hài hòa, bền vững và thịnh vượng!