Hotline: 0978570245 Email: [email protected] 34 Lê Duẩn, P.903, Tầng 9, Tòa Nhà Diamond Plaza, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN VINAFLOOR Chuyên kinh doanh thảm trải sàn nhập khẩu cao cấp

Tìm hiểu những câu hỏi thường gặp về Thảm Khách Sạn


Thảm khách sạn giúp mang đến không gian sang trọng giúp thu hút các vị khách ngay khi nhìn từ bên ngoài vào. Cùng với đó thảm khách sạn còn mang đến cảm giác thoải mái khi sinh hoạt. Nhưng để chọn được thảm khách sạn đẹp và phù hợp không phải ai cũng biết.  Hãy trả lời 4 câu hỏi này trước khi chọn thảm khách sạn để giúp bạn lựa chọn được mẫu thảm đẹp nhất nhé.
 
 

Chọn thảm trải sàn phong cách nào ?

 
Câu hỏi đầu tiên các bạn cần phải trả lời đó sẽ chọn thảm trải sàn thiết kế với phong cách nào? Bởi không gian khách sạn rộng nên cần phải có được sự hài hoà so với không gian chung, đặc biệt là sự phù hợp về phong cách thiết kế. Do đó, câu hỏi đầu tiên các bạn cần trả lời đó là khách sạn của mình đang được trang trí theo phong cách nào để chọn thảm phù hợp.
 
Khi đã xác định được phong cách các bạn dễ dàng có thể chọn được mẫu thảm khách sạn phù hợp. Với không gian khách sạn theo phong cách cổ điển thì thảm trải sàn cùng phong cách này. Còn các mẫu thảm khách sạn hiện đại sẽ phù hợp cho nhưng không gian thiết kế hiện đại.
 
 
 
 
 

Nhu cầu sử dụng thảm trải sàn như thế nào?

 

Một câu hỏi quan trọng tiếp theo cần phải trả lời khi chọn thảm khách sạn đó là nhu cầu sử dụng như thế nào. Việc này sẽ quyết định đến việc bạn chọn chất liệu, độ dày cho thảm để đảm bảo có không gian đẹp cũng như mang đến sự tiện lợi khi sử dụng.
Hãy xác định quy mô khách sạn để từ đó xác định được mật độ sử dụng và chọn được thảm phù hợp nhất. Cùng với đó là việc lựa chọn các khu vực cần sử dụng thảm cũng như chọn được các loại thảm phù hợp cho các vị trí. Bởi mỗi vị trí sẽ có một loại thảm khác nhau để mang đến cảm giác thoải mái khi sử dụng.
 

Lựa chọn thảm khách sạn chất liệu nào?

 
Trên thị trường hiện nay, các mẫu thảm khách sạn cao cấp được làm từ nhiều chất liệu khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Nhưng điều này lại khiến bạn không biết nên chọn chất liệu nào cho phù hợp. Bởi với mỗi vị trí khác nhau với mật độ sử dụng khác nhu sẽ có các chất liệu khác nhau.
Hiện nay, các mẫu thảm khách sạn được làm từ sợi tổng hợp, đay hay len là sự lựa chọn phổ biến. Các chất liệu này có được độ bền, khả năng chịu lực tốt cùng với đó là việc dễ dàng làm sạch. Ngoài ra hãy cân đối ở các vị trí khác nhau sẽ phù hợp với các chất liệu khác nhau.
 
 
 
 
 
 

Chi phí cho việc mua thảm khách sạn là bao nhiêu?

 
Một câu hỏi đặc biệt quan trọng cần trả lời khi lựa chọn thảm khách sạn đó là mức chi phí mà bạn dự định bỏ ra là bao nhiêu. Bởi điều này sẽ quyết định đến việc chọn chất liệu cũng như chất lượng của thảm như thế nào. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu thảm với các mức giá khác nhau.
Việc xác định chi phí cũng giúp các bạn sẽ chọn được thảm trải sàn cho khách sạn với chất lượng tốt nhất. Căn cứ vào mức chi phí dự định bỏ ra để có thể chọn được các địa chỉ bán hàng chất lượng phù hợp với mức giá đó. Đồng thời bạn còn có thể tính toán đến chi phí trong quá trình thi công.
 
 
Trên đây là 4 câu hỏi các bạn cần trả lời để có thể lựa chọn được mẫu thảm khách sạn đẹp cũng như phù hợp nhất.
Vinafloor hiện là địa chỉ cung cấp thảm khách sạn chất lượng với giá thành tốt nhất đến cho khách hàng. Các mẫu thảm nhập khẩu của chúng tôi với mức giá thành phù hợp nhất cùng sự tư vấn nhiệt tình cho khách hàng.