Hotline: 0978570245 Email: [email protected] 34 Lê Duẩn, P.903, Tầng 9, Tòa Nhà Diamond Plaza, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN VINAFLOOR Chuyên kinh doanh thảm trải sàn nhập khẩu cao cấp

Sàn gỗ nhựa


Sàn Gỗ Nhựa 

Không gian nội thất là một trong những hạng mục tiêu tốn nhiều thời gian cân nhắc, suy nghĩ của chủ đầu tư để đưa ra lựa chọn hoàn hảo nhất. Những thành phần tạo nên sự hoàn hảo đó là gì?

sàn gỗ nhựa

Ảnh: Sàn gỗ nhựa thi công kiểu xương cá

 

Như một câu chuyện chia sẻ của khách hàng: Có thể các tính năng sản phẩm sẽ phải đi đôi với tính thẩm mỹ của mỗi người. Tuy nhiên, chất lượng đi kèm luôn luôn hiện hữu và mặc nhiên trở thành một yếu tố đi đầu.

Ảnh: Vinyl vân gỗ lót sàn hội trường

 

Sau khi tổng hợp, khách hàng đã tìm đến chúng tôi – Vinafloor, với mong muốn được đáp ứng đầy đủ những tiêu chí mà họ đưa ra.

Chúng tôi lắng nghe, ghi chú cẩn thận và quyết định tư vấn khách sản phẩm “Sàn gỗ nhựa”- Dòng sản phẩm có nhiều mẫu mã phong phú, tính năng vượt trội, dễ dàng phối hợp với nhiều vật dụng nội thất khác. Lúc đầu, họ có nhiều câu hỏi đặt ra xoay quanh giá thành và chất lượng, một điều đương nhiên một khi chủ đầu tư phải so sánh để đưa ra quyết định cuối cùng.

Một điểm cộng về giá thành cho sàn gỗ nhựa, hiển nhiên sẽ rẻ hơn so với vật liệu gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên, tiết kiệm được một khoản ngân sách ban đầu. Chất lượng thì không hề kém cạnh nếu không nói là có nhiều đặc điểm vượt trội như chống trầy xước và miễn nhiễm với nước, không cong vênh hay co ngót trong mọi thời tiết.

Ảnh: Vinyl giả gỗ lát phòng khách 

 

Kết hợp với những thiết kế cổ điển hoặc hiện đại đều tôn lên vẻ sang trọng, tạo điểm nhấn khác biệt khi bộ đôi sàn gỗ nhựa lát kiểu dáng xương cá và nội thất phá cách.

Khách hàng nói trước đó cũng đã được đề xuất nhiều mẫu vật liệu, trong đó có gạch giả gỗ, cũng là một lựa chọn không tồi nhưng xét cho cùng: nếu sử dụng gạch sẽ phát sinh chi phí do gạch nặng hơn và tốn nhiều hồ vữa, lại dễ vỡ trong quá trình vận chuyển, bảo quản trước và sau lắp đặt.

Ảnh: Sàn phòng ngủ

 

Được giới thiệu từ một công ty thiết kế, khách đã tìm đến chúng tôi và đặt nhiều hy vọng. Chúng tôi đã làm hài lòng Quý khách hàng từ những phân vân dù là nhỏ nhất. Họ đã chọn chúng tôi là nhà cung cấp thường niên cho các dự án tiếp theo của họ.Vinafloor cứ thế tiếp tục tiến mạnh trên con đường đưa sản phẩm sàn gỗ nhựa vào những phân khúc thị trường khó tính nhất. Và chúng tôi cũng đang dần hoàn thiện chính mình để đạt được nhiều thành tựu hơn nữa, đưa đến Quý khách hàng thân yêu những dòng sản phẩm tuyệt vời nhất.%.

Xin cảm ơn.

Thankyou & Best Regards
Phương Nhi (Sales Manager)
M: 0978790158 (Viber/Zalo)
VINAFLOOR CO, LTD
52 Dong Du Str (1Floor), Ben Nghe Ward, District 1, HCMC, VN
Tel: +84 2862649568 - Fax: +84 2862997038
Postcode: 700000
Taxcode: 0312833952
Web: www.vinafloor.vn