Hotline: 0978570245 Email: [email protected] 34 Lê Duẩn, P.903, Tầng 9, Tòa Nhà Diamond Plaza, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN VINAFLOOR Chuyên kinh doanh thảm trải sàn nhập khẩu cao cấp

Sàn thể thao thi đấu trong nhà


Sàn thể thao thi đấu trong nhà

Sàn thể thao là vật liệu trải sàn bằng chất liệu nhựa vinyl, dạng cuộn. Loại chất liệu vinyl đó có cấu tạo nhiều lớp. Lớp đế chịu lực, lớp thân chịu đàn hội, lớp film tạo màu sắc và lớp bề mặt chống trơn trượt, chống mài mòn và chống thấm nước.

sàn thể thao trong nhà

Ảnh: Sân thi đấu thể thao 

 

Cấu tạo thảm thể thao

Về mặt cấu tạo, đó là một tổ hợp gồm nhiều lớp, nhiều thành phần. Mỗi lớp có một chức năng và vị trí riêng của nó như đã nói ở phần mở bài. Những lớp đó tuy khác nhau, nhưng không thể tách rời nhau như một cái cây gồm có thân, cành, lá, gốc, rể… Về mặt chất liệu, đa phần và chủ yếu là nhựa dẻo, vinyl wearlayer bề mặt và UV coating.

cấu tạo thảm

Ảnh: Cấu tạo thảm 

 

Quy cách thảm

Hầu hết thảm thi đấu trong lĩnh vực thể thao đều là cuộn. Cuộn thảm khổ chừng 1.5m hoặc 1.8m x dài 15 hoặc 18/20/30m tùy theo khách đặt hàng và yêu cầu của sân. Độ dày sàn thảm là: 4.5mm, 6.0mm, 7.0mm và 8.0mm. Đối với sàn tiêu chuẩn phổ thông thì dày 4.5mm là đủ.

 

Về màu sắc

Màu vân gỗ là phổ thông. Vân gỗ có thể lót nhà thi đấu đa năng. Vân gỗ dùng cho mọi loại môn thể thao. Muốn chơi sân gì, vẽ sân đó ra rồi chơi. Ngoài ra có những màu đặc thù như xanh lá cây green dành cho cầu lông, đỏ dành cho bóng bàn, xanh blue và cam dành cho bóng chuyền hoặc bóng rổ phối với nhau đẹp mắt.

màu sắc thảm

Ảnh: Rất nhiều màu sắc thảm

 

Về cách thi công sàn

Việc thi công sàn thể thao rất đơn giản. Đầu tiên là mặt sàn xi măng phải thật khô , cứng, chống ẩm, vệ sinh sạch bụi bẵm. Cán vữa tạo phẳng self-levelling lên bệt mặt 3-5mm. Trong vữa có 02 chức năng đó là làm phẳng bề mặt và chống thấm ngược.

Việc thi công thảm hết sức đơn giản. Dùng keo chuyên dụng cho sàn nhựa, vinyl, pvc…Các loại keo đó có thể là F44, W300s, W260g… keo nhập khẩu hoặc sản xuất trong nước đều được.

thi công sàn pc

Ảnh: Thi công lắp đặt

 

Các thương hiệu sàn thảm nào đáng chú ý

Có rất nhiều thương hiệu thảm thể thao nổi tiếng. Nếu là Châu Âu, chúng ta sử dụng Graboplast (Hungary), nếu la Mỹ chúng ta sử dụng Mondo, Amstrong; nếu là Ấn Độ chúng ta sử dụng: Responsive Polaris, nếu là Trung Quốc chúng ta sử dụng: Topflor, Aceflor, Trioflor, Enlio, Dongxing… và nếu là Việt Nam chúng ta sử dụng Vinafloor, Asiaflor, Deluxe…

graboplast

Ảnh: Grabo là thương hiệu nổi tiếng thế giới

 

Tại sao nên chọn Vinafloor cung cấp?

Để có một sản phẩm hoàn hảo, bạn phải chọn một nhà cung cấp hoàn hảo. Việc tư vấn, năng lực cung cấp, và dịch vụ thi công, bảo hành thảm thể thao là vấn đề mà khách hàng nên quan tâm. Cty Vinafloor có hơn nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, cung cấp, lắp đặt các nhà thi đấu trên cả nước. Hiện nay, chúng tôi stock thảm dày 4.5mm, 6.0mm rất nhiều trong kho. Chúng tôi đã kinh qua rất nhiều dự án và chúng tôi có đội thi công giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết.

vinafloor lắp nhà thi đấu vĩnh tân

Ảnh: Vinafloor lắp sàn nhà thi đấu Vĩnh Tân 

 

Chọn lựa nhà cung cấp sàn thảm thể thao uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam, bạn nên chọn chúng tôi. Cty TNHH Vinafloor. Chúng tôi thực hiện dự án trên cả nước. Click vào đây xem sản phẩm sàn thể thao Vinafloor.

Cảm ơn

Xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VINAFLOOR

Địa chỉ: 52 Đông Du (Tầng 1), P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM

Web: www.vinafloor.vn

Mail: [email protected]

Mob: 0978570245 (Mr. Nam)