Hotline: 0978570245 Email: [email protected] 34 Lê Duẩn, P.903, Tầng 9, Tòa Nhà Diamond Plaza, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN VINAFLOOR Chuyên kinh doanh thảm trải sàn nhập khẩu cao cấp

Sàn nhựa hèm khóa SPC đang trở nên hot 2019


Sàn nhựa hèm khóa SPC vân gỗ, đang đang là xu hướng nổi bật nhất năm 2019. Tính năng mẫu mã đa dạng, tiện ích di chuyển, lắp đặt và thay thế, sự ổn định trong sử dụng, khả năng kháng nước rất tốt... là những thước đo vượt mạt ván sàn laminate công nghiệp. 

sàn nhựa spc

Kể từ cuối năm 2018, phong trào ván sàn nhựa hèm khóa spc nổ ra và nhanh chóng phát triển. Đến đầu năm 2019, nó như một cơn cuồng phong xô mạnh vào đất liền cuốn phăng các loại sàn gỗ công nghiệp. Tại Việt Nam, chỉ cần gõ một từ "sàn nhựa spc" hay " sàn spc" chúng ta có 145.000 kết quả tìm kiếm chỉ trong 0.38 giây. Quả là một con cố kinh ngạc.

sàn nhựa kháng nước

Bề mặt đẹp, sang trọng, không sợ cong vênh, thấm nước

Khi nói đến sàn SPC, người ta tình dung ra ngay đó là sàn vinyl có hèm khóa mới nhất. Đây là thế hệ sàn vinyl (còn gọi là sàn nhựa) ưu tú nhất hiện nay và là phát minh vĩ đại của nhân loại. Sự phát mình đó đã mang spc đến với nhân loại một loại sản phẩm lót sàn nhà tuyệt vời mọi mặt nói chung là gần như tuyệt đối. 

SPC ưu điểm nổi trội nhất ở màu sắc: đa dạng mẫu mã, design, hoa văn, tông màu

Về chuyên môn: SPC mang lại cảm giác an toàn không lo bị thấm nước, không cong vệnh, không mối mọt, kháng khuẩn, nồng độ phát thải VOC thấp - an toàn cho sức khỏe. Tính ổn định vượt thời gian. 

mẫu spc ghép

Ảnh: Mẫu sàn spc ghép lại với nhau 

> click xem bảng màu Deluxe; Amstrong

Tóm lại: 

Khi bạn tìm vật liệu lót sàn nhà, SPC là cái tên bạn nên nhớ đầu tiên. Bởi vì, như chúng tôi đã trình bay ở trên bài viết này, đây là vật liệu lót sàn nhà mới, hiện đại, sang trọng và ưu Việt hơn sàn gỗ tự nhiên, công nghiệp và cemaric. Sàn nhựa hèm khóa giả gỗ SPC là vật liệu tốt nhất và là sản phẩm do Cty Vinafloor phân phối tại Việt Nam. 

> Gọi: 02862649568 

> Email: [email protected]