Hotline: 0978570245 Email: [email protected] 34 Lê Duẩn, P.903, Tầng 9, Tòa Nhà Diamond Plaza, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN VINAFLOOR Chuyên kinh doanh thảm trải sàn nhập khẩu cao cấp

Sàn nhựa giả gỗ SPC là vật liệu lót sàn ưu Việt nhất


Sàn nhựa giả gỗ spc dày 4ly đang được ưa chuộng. 

Cam kết với bạn rằng, sớm muộn gì vật liệu sàn nhựa giả gỗ spc dày 4ly hèm khóa cũng sẽ lên ngôi. Khẳng định sẽ lên ngôi bởi vì, đây là vật liệu mới ra đời chỉ 2 năm ( 2018) nhưng độ hot của nó đã phủ sóng khắp thế giới và, tại Việt Nam không phải ngoại lệ. 

sàn nhựa giả gỗ 4ly

Ảnh: Sàn nhựa hèm khóa spc 4ly

 

Lý do gì mà sàn nhựa lại có thể chiếm chỗ sàn gỗ?

Đi tìm lý do sắc nét để chứng minh rằng, ván sàn nhựa spc sẽ thay thế hoàn toàn sàn gỗ công nghiệp có những lý do như sau: 

- Thứ 1: Màu sắc ván nhựa nhiều hơn ván gỗ công nghiệp

- Thứ 2: Bề mặt gỗ nhựa vinyl đa dạng, phong phú, thậm chí có cả mặt vân thảm, vân đá, vân tre, vân woven... cái mà gỗ công nghiệp thiếu hoàn toàn.

- Thứ 3: Độ dày tiêu chuẩn của nhựa là 2mm, 2.5mm, 3mm, 4mm, 6.5mm vừa có cả dán keo và hèm khóa click rất tiện ích trong thi công, vận chuyển, và tháo gỡ...

- Thứ 4: Là vật liệu hiện đại, chống cháy, chống tĩnh điện, chống nấm mốc, kháng khuẩn, nhẹ nhàng, êm ái, dịu dàng và đẹp mắt. 

Ảnh: Bề mặt sàn spc hoàn thiện 

 

Kết luận: 

Ngoài màu sắc đa dạng và đẹp mắt, sàn nhựa giả gỗ còn chất lượng và ưu Việt hơn sàn công ngiệp rất nhiều. Chính những ưu điểm vượt trội đó, với khảo sát thực tế thị trường lên như diều, chúng tôi dự đoán chính xác spc 4ly sẽ hơn công nghiệp.