Hotline: 0978570245 Email: [email protected] 34 Lê Duẩn, P.903, Tầng 9, Tòa Nhà Diamond Plaza, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN VINAFLOOR Chuyên kinh doanh thảm trải sàn nhập khẩu cao cấp

Tại sao nên sử dụng sàn gỗ nhựa SPC cho khách sạn?


LTS: Xu hướng sử dụng sàn gỗ nhựa SPC hèm khóa lát sàn khách sàn khách sạn đã trở nên phổ biến tại Việt nam kể từ cuối năm 2018 thay cho sàn gạch men và gỗ công nghiệp.

Nói đến “khách sạn” – một danh từ nghe rất đỗi quen thuộc. Tôi cũng như nhiều bạn, vẫn chưa bao giờ quan tâm hay tìm hiểu kĩ càng là các khách sạn hay rõ hơn dịch vụ kinh doanh khách sạn có xuất phát điểm từ đâu và từ khi nào?  Không biết từ lúc nào các khách sạn mọc lên ngày càng nhiều, đi kèm theo đó là vô số hằng hà những “Sao” – chuẩn để đánh giá chất lượng của chúng.

sàn gỗ nhựa spc

Ảnh: Ván sàn gỗ nhựa spc hèm khóa

 

Chúng tôi là một doanh nghiệp chuyên sàn bán sàn nhựa,  phải nói là thường xuyên tiếp xúc với nhiều khách sạn: 3 sao, 4 sao, 5 sao hoặc có thể chưa được cấp chứng nhận sao nào cả. Tuy nhiên, nhận thấy một điều rằng: tất cả các chủ đầu tư kinh doanh khách sạn ngày càng chi mạnh tay cho những sản phẩm nội thất, vật liệu lót sàn... để làm tăng tính thẩm mỹ cũng như để phù hợp với từng chứng nhận hạng sao.

Đôi khi những chi tiết nhỏ thôi nhưng cũng đủ làm nên một nét riêng biệt hoặc đặc sắc để khách hàng có một ấn tượng nhất định.

sàn gỗ nhựa spc

Ảnh: Sàn giả gỗ woodtexture

 

Xu hướng thay toàn bộ gạch men bằng sàn gỗ nhựa để không gian trở nên ấm cúng

Cùng chia sẻ với chúng tôi, một khách hàng ở Đà Lạt đã không ngại thay đổi cải tạo toàn bộ mặt sàn bằng sàn gỗ nhựa SPC của Vinafloor thay thế sàn gạch men cao cấp của Ý. Lí do của họ đưa ra tưởng chừng rất đơn giản đó là: có một khách hàng VIP sử dụng các dịch vụ tại khách sạn của ông ấy và hoàn toàn hài lòng ngoại trừ sàn  nhà lạnh cóng làm giật thót mỗi sáng thức dậy, bước xuống và đặt chân lên sàn.

ván sàn giả gỗ

Ảnh: Sàn giả gỗ màu tự nhiên

 

Kết luận 

Vậy chúng ta mới thấy được rằng tầm quan trọng của một chuỗi dịch vụ: bên ngoài có thể thấy chúng chẳng liên quan gì nhau nhưng thực ra đó là cả một chuỗi liên kết mật thiết, hỗ trợ và phát triển lẫn nhau để nâng tầm chất lượng. Vinafloor sẽ tiếp tục ghi nhận và chia sẻ đến Quý vị bạn đọc những người thật việc thật trong những kinh nghiệm hay, dễ qap dụng về lĩnh vực nội thất ở bài viết tiếp theo.

Bảng màu sàn Deluxe

sàn nhựa deluxe

> click xem màu sàn nhựa Deluxe tile

> click về sản phẩm sàn vinyl 

HẾT!

Thankyou & Best Regards
Phương Nhi (Sales Manager)
M: 0978790158 (Viber/Zalo)
VINAFLOOR CO, LTD
52 Dong Du Str (1Floor), Ben Nghe Ward, District 1, HCMC, VN