Hotline: 0978570245 Email: [email protected] 34 Lê Duẩn, P.903, Tầng 9, Tòa Nhà Diamond Plaza, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN VINAFLOOR Chuyên kinh doanh thảm trải sàn nhập khẩu cao cấp

Sàn nhựa giả gỗ wood planks


SÀN NHỰA GIẢ GỖ VINYL

Sàn nhựa giả gỗ là một trong số các loại vật liệu dùng cho mặt sàn, có thể thay thế sàn gạch, sàn gỗ tự nhiên hoặc sàn gỗ công nghiệp. Công dụng của dòng sàn này được sản xuất một cách tối ưu với những nguyên liệu đầu vào mang tính nguyên chất, chống độc hại và có chọn lọc như bột đá và nhựa cứng, nhằm khắc phục những khuyết điểm của sàn gỗ như cong vênh theo nhiệt độ môi trường, mối mọt ẩm thấp và những tiếp lộp cộp khó nghe của sàn gỗ mang lại.

sàn nhựa giả gỗ

Ảnh: Sàn giả vân gỗ

Bên cạnh đó, sàn nhựa giả gỗ còn có rất nhiều mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú được sản xuất theo những dòng vân gỗ mới lạ và được phủ bởi 1 lớp UV 0.3mm-0.7mm  giúp chống trơn trượt, trầy xước và không gây tiếng ồn như sàn gỗ khi bước lên.

 

cấu tạo gỗ nhựa pvc

Ảnh: Cấu tạo sàn vinyl nhựa

 

Dòng sàn này có 2 loại chính là sàn dùng keo dán dày 2.5mm hoặc sàn có hèm khóa SPC 4mm. Mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều phong cách phục vụ cho văn phòng, khách sạn, biệt thự, nhà phố hoặc thậm chí là những nơi công cộng cũng rất được ưa chuộng, mang liệu hiệu quả tối ưu, tạo không gian sang trọng với mức chi phí thỏa đáng, hãy trải nghiệm chất lượng sàn nhựa giả gỗ chúng tôi mang đến cho bạn!

 

sàn spc

Ảnh: Sàn spc hèm khóa

Trân trọng cảm ơn! 

Bài viết của: Ms. Phước 

Mail: [email protected] 

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH VINAFLOOR

Địa chỉ: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM

Tel: 028 62649568 - Fax: 028 62997038 

Web: www.vinafloor.vn