Hotline: 0978570245 Email: [email protected] 34 Lê Duẩn, P.903, Tầng 9, Tòa Nhà Diamond Plaza, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN VINAFLOOR Chuyên kinh doanh thảm trải sàn nhập khẩu cao cấp

Sàn thể thao Vinafloor


Sàn thể thao Vinafloor 

Sàn thể thao là vật liệu lót sàn bằng nhựa vinyl, có tính năng đàn hồi và chịu lực tốt. Vật liệu đó còn gọi là thảm vinyl dành riêng cho nghành thể thao. Thảm thể thao này chủ yếu là cuộn, có màu sắc vân gỗ, xanh lá cây, blue, cam, vàng, xám… phù hợp với từng mục đích sử dụng các sân.

sàn thể thao vinafloor

Ảnh: Trong ảnh là thảm lót sàn thể thao

 

Phân loại thảm sàn và mục đích sử dụng

Thảm sàn dùng trong nghành thể thao có nhiều loại. Chủ yếu là mục đích sử dụng sân thì dùng loại sàn cho phù hợp. Ví dụ như: Sân cầu lông (Baminton) chúng ta dùng thảm màu xanh. Sân bóng bàn (table tennis) chúng ta sử dụng màu đỏ. Sân bóng chuyền chúng ta dùng phối 02 màu lại với nhau đó là màu cam (orange) và màu xanh blue. Riêng nhà thi đấu đa năng chúng ta sử dụng thảm vân gỗ.

san bóng rổ

Ảnh: Loại sàn lắp sân thể thao ngoài nhà

 

Cấu tạo sàn pvc sử dụng trong thể thao

Vì là thảm vinyl, nên cấu tạo cũng có nhiều lớp cơ bản nhất. Lớp đế có hình răn cưa để bám keo và bề mặt sàn. Lớp Thân xốp có tác dụng cứng rán giữ cho thảm được ổn đính, có tính năng đàn hồi và chịu lực tốt. Lớp phim tạo màu vân gỗ, xanh, cam, đỏ, vàng, trắng… theo yêu cầu. Lớp vinyl chống mài mòn và lớp UV coating bề mặt chống bám bẩn, chống thấm, chống trươn trượt..

cấu tạo sân thể thao

Ảnh: Cấu tạo thảm pvc 

 

Các thương hiệu thảm thể thao uy tín

Từ xa xưa đến nay, các dòng thảm thể thao không có nhiều, chỉ có mấy thương hiệu nhất định. Các thương hiệu hiện nay gồm có: Graboplast (Hungary), Tarkett (Châu Âu), Mondo (Mỹ), Polyflor (Anh), Gerflor (Pháp), Topflor (China), Asiaflor (Châu Á), Interflor (Singapore), Amstrong (U.S), Vinafloor (Việt Nam), Trioflor (Shanghai), Enlio (China)…

thương hiệu Grabo

 

Vinafloor là nhà cung cấp sàn thi đấu chất uy tín

Công ty TNHH Vinafloor thành lập 2012, chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp, thi công lắp đặt chuyên nghiệp các sàn thi đấu trên cả nước. Các nhà thi đấu đa năng, sân cầu lông, bóng chuyền, tennis trong nhà và ngoài nhà, sân futsal, sân volleyball, sân bóng rổ… Đội ngũ nhân vien Vinafloor năng động, đội thi công chuyên nghiệp, hùng hậu; kinh nghiệm đã cung cấp và lắp đặt hàng trăm sân trên cả nước.

vinafloor thi công nhà thi đáu vĩnh tân

Ảnh: Vinafloor đang lắp thảm ngoài trời cho nhà thi đấu

 

Tóm lại

Sàn thể thao ngày nay đã phát triển mạnh mẽ không những trên thế giới, mà ngay cả Việt Nam đặc biệt các thành phố lớn Hồ Chí Minh và Hà Nội. Thể thao phát triển mạnh là điều đáng mừng cho Quốc gia vì con người có sức khỏe mới có thể xây dựng đất nước. Một trong những nhà tư vấn, cung cấp và lắp đặt sàn thi đấu chuyên nghiệp các môn thể thao đó chính là Cty Vinafloor.

Click xem mẫu thảm sàn thể thao Vinafloor.

>> Click xem ảnh nhà thi đấu đa năng tỉnh Bình Phước.

>> Click xem ảnh nhà thi đấu trường cao đẳng y tế Đồng Nai

Cảm ơn Quý vị

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CTY TNHH VINAFLOOR

Địa chỉ: Tầng 1, 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM

Tel: 028 62649568 – Fax: 028 62997038

Web: www.vinafloor.vn

Email: [email protected]