Hotline: 0978570245 Email: [email protected] 34 Lê Duẩn, P.903, Tầng 9, Tòa Nhà Diamond Plaza, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN VINAFLOOR Chuyên kinh doanh thảm trải sàn nhập khẩu cao cấp

Thảm trải sàn văn phòng tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh


Thảm trải sàn văn phòng tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh

  • Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm, đầu tàu kinh tế, văn hóa, chính trị của cả nước.  Hầu hết các công trình khách sạn, văn phòng tòa nhà chọc trời, các cơ quan ban nghành đều có mặt tại đây. Chính vì vậy, các công ty thiết kế, TTNT, nhà thầu xây dựng cũng tập trung tại đây rất nhiều và dĩ nhiên, thảm lót sàn, sàn nhựa vinyl, sàn thi đấu, cao su phòng tập gym sử dụng cũng nhiều nhất nước.

thảm trải sàn ho chi minh

Ảnh: Thảm trải sàn xanh 

 

Những loại thảm sàn nào được sử dụng nhiều tại khu vực HCM?

  • Đối với văn phòng, người ta sẽ dùng thảm cuộn (graphics) hoặc thảm viên (carpet tile). Cả 02 loại thảm (carpet ) này đều rất hữu dụng để lót sàn nhà. Tuy nhiên, thảm cuộn đã không còn sử dụng nhiều nữa vì màu sắc ít, hoa văn kém, nặng nề, di chuyển khó khăn và thay rất phức tạp. Trong khi đó, thảm gạch ưu việt hơn toàn diện.

thảm plank tile

Ảnh: Thảm plank tile 

 

Thương hiệu thảm nào nên sử dụng?

  • Có rất nhiều thương hiệu thảm lót nền. Chúng tôi xin kể ra đây hàng loạt thương hiệu thảm để Quý vị tham khảo trước khi chọn mua: Interface, Shawfloors, Tandus, Mohawk, Modulyss, Heritage, SMJ, Suminoe, Standard, Artline, Interflor, Amstrong, Novalis Innovative Flooring, thậm chí cả Vinafloor cũng là một thương hiệu đáng quan tâm, Carpets Inter, Royal Thái, Haima, Shanhua, Tarkett…

thảm shawfloors

Ảnh: Logo thảm Shawflors

 

Vinafloor là nhà cung cấp thảm có tiếng tại Sài Gòn

  • Được thành lập từ năm 2012, Cty Vinafloor nhanh chóng trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sàn. Các sản phẩm sàn chủ lực của Vinafloor như: Thảm lót nền, sàn nhựa, vinyl kháng khuẩn, esd tile, ván sàn gỗ công nghiệp, solid, sàn nâng, cao su phòng tập gym, thảm thể thao đa năng….

logo vinafloor

Ảnh: Logo Vinaflor

 

Tóm lại

Thảm trải sàn văn phòng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh đang phát triển mạnh mẽ nhất. Ngày càng có có nhiều công trình khách sạn, tòa nhà văn phòng xây mới thì thảm càng được sử dụng nhiều. Cty Vinafloor là một trong những nhà cung cấp sàn uy tín và chất lượng cho Quý vị tại Sài Gòn này.

gateway carpet tile

Ảnh: Gateway carpet tile

Cảm ơn Quý vị đã đọc.

Xin liên hệ:

Công Ty TNHH Vinafloor

Trụ sở: Tầng 1, 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Tel: 028 62649568 – Fax: 028 62997038

Website: www.vinafloor.vn

Email: [email protected]

Mob: 0978570245 (Mr. Nam)